Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Tăng dịch vụ tiện ích phục vụ người bệnh

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Tăng dịch vụ tiện ích phục vụ người bệnh

11/04/2019

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được đầu tư Đồng bộ – Liên hoàn – Khép kín theo tiêu chuẩn Khách sạn – Bệnh viện, ngoài việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, hàng tạp hóa…tăng tiện ích phục vụ người bệnh.

Tại tầng 10 của bệnh viện là khu dịch vụ ăn uống, phòng nghỉ được bài trí khang trang, sạch sẽ; với thực đơn đa dạng các món ăn, nước giải khát giá cả bình dân.

Cửa hàng tạp hóa nằm ngay bên cạnh lối ra vào của tầng 1 bệnh viện, phục vụ 24/24 giờ (kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ) với hàng hóa đa dạng, chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ vượt trội.

Nhà hàng ăn uống, cửa hàng tạp hóa và phòng nghỉ… là một trong những dịch vụ tiện ích thực hiện trong bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện và của nhân viên bệnh viện; nâng cao sự hài lòng của người dân khi đến bệnh viện; hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm do sử dụng các mặt hàng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; đồng thời giảm tình trạng mất an ninh trật tự xung quanh bệnh viện…

Một số hình ảnh của bệnh viện:

Bình luận

Tin liên quan