Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức “Hội thi Sáng tạo Slogan- mục tiêu chất lượng”

24/07/2019

Nhằm tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo truyền tải thông điệp về uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã tổ chức “Hội thi Sáng tạo Slogan- mục tiêu chất lượng” giữa các khoa, phòng.

Nội dung slogan – mục tiêu chất lượng phải dễ nhớ, giàu ý nghĩa, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, thể hiện được vị thế, thương hiệu cũng như uy tín và vai trò của từng khoa, phòng trong sự nghiệp khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Thời gian tham gia từ ngày 17/7/2019 đến hết ngày 22/7/2019. Sau một thời gian phát động, các khoa, phòng đã gửi slogan – mục tiêu chất lượng về Ban Tổ chức.

Ban Giám khảo tổng kết, chọn ra slogan có ý nghĩa, đúng mục đích yêu cầu của cuộc thi làm Slogan – mục tiêu chất lượng cho mỗi khoa, phòng.

Và kết quả cuộc thi công nhận 3 khoa, phòng đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Slogan – Mục tiêu chất lượng của Bệnh viên Đa khoa Cửa Đông:

• Giải nhất: Khoa Ngoại
  • Giải nhì: Khoa Hồi sức cấp cứu
  • Giải ba: Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Với mức thưởng:

01 giải nhất: 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng);

01 giải nhì: 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng);

01 giải ba: 1.000.000 đồng (Một triệu đồng).