Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện

BVĐK Cửa Đông họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện

07/10/2021
Ngày 6/10 Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện. Tham dự và chủ trì buổi họp có: Bà Nguyễn Thị Phương – Điều dưỡng trưởng bệnh viện, cùng các y bác sỹ; bệnh nhân và gia đình người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.
Mở đầu cuộc họp, điều dưỡng Nguyễn Thị Vân đã hướng dẫn người bệnh thực hiện đúng 5K trong việc phòng chống dịch Covid – 19 sinh động, trực quan giúp người bệnh, người nhà người bệnh dễ tiếp thu và thực hiện và có thể áp dụng trong quá trình chăm sóc tại gia đình hoặc hướng dẫn cho mọi người xung quanh để thực hiện giúp ngăn ngừa dịch bệnh.
Đồng thời, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến đóng góp từ hội đồng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân về tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện hay những đề xuất nhằm cải thiện chất lượng phục vụ khám chữa bệnh tốt hơn nữa trong thời gian tới.
Đa số người bệnh đều chia sẻ chân thành, cởi mở và đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, năng lực, tinh thần phục vụ tận tụy, hết lòng vì người bệnh của đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện ĐK Cửa Đông.
Từ những góp ý của người bệnh và người nhà, Ban lãnh đạo bệnh viện sẽ đưa ra những giải pháp để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới mục tiêu “Lấy người bệnh làm trung tâm, vì sự hài lòng của người bệnh”.

Bình luận

Tin liên quan