Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông: Khám sức khỏe lao động đi Malaysia

BVĐK Cửa Đông: Khám sức khỏe lao động đi Malaysia

08/08/2019

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là đơn vị DUY NHẤT khu vực Bắc Trung Bộ khám sức khỏe lao động đi Malaysia.

– Khám sức khỏe đi nước ngoài là bước đầu tiên bạn phải thực hiện khi tham gia Xuất khẩu lao động.

– Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tự hào là đơn vị duy nhất khu vực Bắc Trung Bộ đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị, đội ngũ chuyên môn… để triển khai khám sức khoẻ online (bio-medical) XKLĐ đi Malaysia.

– Trả kết quả nhanh chóng, chính xác: Chuyển trực tiếp kết quả sang nước bạn chỉ sau 48 tiếng đồng hồ để xác định sức khỏe có phù hợp với các đơn hàng làm việc tại đó không.

– Khám đầy đủ các hạng mục theo from trực tuyến xuất khẩu lao động:

Khám Nội: Hỏi bệnh sử, đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, thị lực, nghe tim phổi và các cơ quan nội tạng khác.

+Xét nghiệm máu: HIV, viêm gan B, viêm gan C, lao, chức năng gan, chức năng thận, đái tháo đường, mỡ máu, ký sinh trùng sốt rét, ký sinh trong phân, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục…

Xét nghiệm nước tiểu: Morphin, heroin, ma túy đá tổng hợp, chẩn đoán thai (đối với nữ)

Kiểm tra da liễu

Khám phụ khoa (đối với nữ)

Chụp X – quang phổi
——————–
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – Thành phố Vinh – Tỉnh nghệ An.
Hotline: 0238.3569.888
Website: www.benhviencuadong.vn