Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông miễn phí khám sàng lọc thai kỳ, siêu âm màu 5D, tiêm Vaccine Covid 19 cho phụ nữ mang thai

BVĐK Cửa Đông miễn phí khám sàng lọc thai kỳ, siêu âm màu 5D, tiêm Vaccine Covid 19 cho phụ nữ mang thai

25/11/2021

Bên cạnh niềm hạnh phúc chào đón thêm thành viên mới của gia đình thì còn có những nỗi lo lắng mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Đó là làm sao để có một thai kỳ an toàn, làm sao để “mẹ tròn con vuông”, em bé được phát triển và chào đời khỏe mạnh nhất trước các vấn đề sức khỏe, tai biến thai sản có thể xảy ra với bất kỳ sản phụ và thai nhi nào. Thấu hiểu được những nỗi lo đó, khoa Sản Nhi bệnh viện Đa khoa Cửa Đông triển khai chương trình khám sàng lọc thai kỳ, siêu âm màu 5D, đặc biệt tiêm Vaccine Covid 19 cho phụ nữ mang thai hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm công nghệ siêu âm 5D cao câp

Nếu phương pháp siêu âm 3D, 4D chỉ quan sát được hình thái bên ngoài của thai nhi thì siêu âm 5D có thể nhìn rõ cấu trúc bên trong của thai nhi. Siêu âm 5D có thêm chiều chẩn đoán, cấu trúc hình khối sẽ được tự động phân tích thành loạt hình thường quy, tự động đo đạc thông qua nút bấm trên màn hình.

Kỹ thuật này sử dụng sóng siêu âm để quan sát chuyển động của thai giúp siêu âm tim thai, hệ thần kinh thai cũng như phát hiện các dị tật bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ. Mẹ có thể nhìn thấy được mắt, mũi, trán, miệng…. các cấu trúc bộ phận khác của con rõ nét.

Miễn phí khám sàng lọc, tư vấn thai kỳ

Đăng ký tham gia chương trình các mẹ sẽ được bác sĩ thăm khám sàng lọc với danh mục đầy đủ các bước: đo chiều cao, cân nặng, huyết áp,…Từ kết quả đó, các mẹ bầu sẽ được tư vấn sức khỏe mang thai để sẵn sàng chào đón 1 thai kỳ như ý, mẹ tròn con vuông”, em bé được phát triển và chào đời khỏe mạnh nhất.

Miễn phí tiêm phòng Vaccine Covid -19

Phụ nữ mang thai có nguy cơ mắc bệnh nặng hơn khi bị nhiễm CO.VID-19 so với những người không mang thai. Công tác tiêm chủng được đảm bảo thực hiện tuân thủ các quy định về an toàn tiêm chủng của Bộ Y tế.

Các mẹ bầu đến đều được khai báo y tế, đo thân nhiệt, khám sàng lọc bởi đội ngũ Y Bác sỹ Sản khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, kiểm tra lâm sàng, khai thác kỹ các thông tin dịch tễ.

Khoa sản Nhi bệnh viện Đa khoa Cửa Đông điểm đến an toàn số 1 của mẹ bầu. Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm về sản phụ khoa. Được trang bị thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ. Với quy trình chuyên nghiệp, thủ tục khoa học, nhanh chóng. Đặc biệt

“Làm mẹ” là niềm hạnh phúc và nhiệm vụ thiêng liêng đồng thời cũng có rất nhiều khó khăn, vất vả mà người mẹ phải đối mặt để giúp con yêu được phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Rất nhiều người có tâm lý chủ quan, coi thường các vấn đề về sức khoẻ sinh sản nên đã làm cho tỷ lệ trẻ sinh ra gặp nhiều dị tật và mắc bệnh tăng nhanh chóng.

Với chất lượng chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại. Hệ thống phòng lưu viện rộng rãi được thiết kế sang trọng, riêng tư như ở khách sạn. Dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau sinh chuyên nghiệp tận tâm. Khách hàng được hưởng 100% quyền lợi BHYT. Khoa Sản Nhi – Bệnh viện đa khoa Cửa Đông luôn đồng hành và chuẩn bị những điều tốt nhất cho mẹ và bé từ giai đoạn chuẩn bị mang thai, trong suốt thai kỳ và sau sinh bằng dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.

Bình luận

Tin liên quan