Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK CỬa Đông: Triển khai nội soi dạ dày qua đường mũi

BVĐK CỬa Đông: Triển khai nội soi dạ dày qua đường mũi

01/09/2020

Nội soi dạ dày là một kỹ thuật ứng dụng công nghệ hiện đại để chẩn đoán chính xác bệnh lý dạ dày tá tràng, tuy nhiên nội soi đường miệng làm ám ảnh không ít người nhạy cảm, người dễ nôn ói…nên có cảm giác sợ nội soi khi có chỉ định của bác sĩ.

Nhằm giải quyết tâm lý lo lắng, sợ hãi của bệnh nhân, BVĐK Đa khoa Cửa Đông đã trang bị máy nội soi dạ dày qua đường mũi. Đây là kỹ thuật mới, tân tiến, được giới chuyên môn đánh giá cao và người bệnh ưa chuộng nhờ những ƯU ĐIỂM nổi trội:

– Giảm thiểu khó chịu: Nhờ sử dụng ống nội soi mềm, nhỏ (đường kính ~ 5,9mm) đi qua đường mũi nên ít gây kích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi và làm giảm phản xạ nôn ói. Người bệnh có thể nói chuyện bình thường với bác sĩ và quan sát toàn bộ hình ảnh nội soi.

– An toàn: Phương pháp này không cần gây mê và ít gây ra thay đổi về huyết áp hay nhịp tim.

– Hiệu quả chẩn đoán cao: Tâm lý người bệnh ổn định, bác sĩ dễ dàng thực hiện thủ thuật, hạn chế nguy cơ xảy ra các biến chứng không mong muốn đồng thời giúp việc quan sát hình ảnh trong dạ dày rõ ràng hơn, giúp chẩn đoán chính xác.

——-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

— Uy tín – Niềm tin – Chất lượng —

Hotline: 0238.3569.888

Web: https://benhviencuadong.vn/

Thời gian làm việc và hưởng quyền lợi BHYT: Tất cả các ngày trong tuần

Add: 136-143 Nguyễn Phong Sắc – Tp Vinh – tỉnh Nghệ An