Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Cán bộ y tế BVĐK Cửa Đông “Trắng đêm” lấy mẫu xét nghiệm tại các phường trên địa bàn TP Vinh

21/06/2021
Tối 19/6, sau khi nhận được chỉ đạo trực tiếp từ lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An và Ban giám đốc Bệnh viện, 21 cán bộ y tế của BVĐK Cửa Đông đã lập tức lên đường tăng cường phối hợp lấy mẫu xét nghiệm trên diện rộng tại phường Hưng Bình và Hưng Phúc.
Lực lượng nhân viên y tế làm công tác lấy mẫu đã phải làm việc xuyên đêm để nhanh chóng sàng lọc và phát hiện các ca bệnh nhằm chủ động ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
Dịch Covid-19 hiện nay diễn biến hết sức phức tạp, số người nhiễm đang tăng lên từng ngày. Phía sau những con số ấy là cuộc đua thầm lặng, dũng cảm của đội ngũ cán bộ y tế, trong đó có những người làm công tác xét nghiệm Covid-19. Họ đang từng ngày, từng giờ chạy đua với thời gian để thực hiện nhanh chóng, chính xác từng mẫu xét nghiệm với quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19.