Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Chúc mừng ngày điều dưỡng Việt Nam 26 – 10

Chúc mừng ngày điều dưỡng Việt Nam 26 – 10

27/10/2020

Ngành điều dưỡng là một ngành có ý nghĩa, vai trò quan trọng trong xã hội, là lực lượng chính trong công tác chăm sóc người bệnh. Để làm tốt công việc chăm sóc bệnh nhân, những điều dưỡng viên phải thực hiện theo y lệnh của bác sĩ cùng với đó phải biết tự đánh giá tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, ghi sổ bệnh,…Những đóng góp của họ có ý nghĩa rất lớn. Đây là nghề được mọi người tôn trọng và rất đáng tự hào.
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông xin gửi những lời cảm ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn điều dưỡng đã, đang và sẽ công tác trong nhành Y. Chúc các bạn Điều dưỡng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thực hiện tốt nhiệm vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân.
( Trích: Hành khúc người điều dưỡng )