Trang chủ » Chương trình ưu đãi » Chương trình “TRI ÂN NGÀY 27/7 – NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG, THÂN NHÂN LIỆT SỸ”

Chương trình “TRI ÂN NGÀY 27/7 – NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG, THÂN NHÂN LIỆT SỸ”

20/07/2021

Nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân đối với các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, xả thân vì Tổ quốc, Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông tổ chức chương trình “Tri ân ngày 27/7 đối với Người có công với cách mạng, thân nhân Liệt sỹ”, với ưu đãi đặc biệt:
Miễn phí 100% các dịch vụ:
+ Khám và tư vấn bệnh lý Thần kinh, Cơ xương khớp
+ Siêu âm tuyến giáp
+ Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến (Đối với Nam), ung thư vú (Đối với Nữ),

+Giảm giá 50% chi phí dịch vụ kỹ thuật cao: chụp cắt lớp vi tính CT Scanner 128 dãy ( đối với: Chụp sọ não, Lồng ngực, Ổ bụng) và chụp cộng hưởng từ MRI.

– Đối với bệnh nhân khám chữa bệnh có thẻ BHYT: Miễn phí 100% chi phí phụ thu chênh lệch viện phí. Bệnh viện không thu thêm khoản phí nào ngoài giá BHYT quy định.
Bệnh viện dành tặng chế độ chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt cho các trường hợp điều trị Nội trú theo quy chế riêng biệt, miễn phí Xét nghiệm Realtime RT – PCR và phục vụ ăn uống cho Quý bệnh nhân trong quá trình điều trị tại viện.

Chương trình Tri ân diễn ra từ ngày 21/7 – 31/7/2021, áp dụng cho tất cả những người có công với cách mạng (thương binh, thương bệnh binh) và thân nhân liệt sĩ ở 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng phụ cận.

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ. Hotline: 02383.569.888

 

Bình luận

Tin liên quan