Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Đăng ký tiêm Vaccine Covid – 19 cho phụ nữ có thai tại BVĐK Cửa Đông

Đăng ký tiêm Vaccine Covid – 19 cho phụ nữ có thai tại BVĐK Cửa Đông

21/10/2021
Phụ nữ mang thai có nguy cơ mắc b.ệnh n.ặng hơn khi bị nhiễm COVID-19 so với những người không mang thai. Vì vậy, việc tiêm phòng vaccine COVID-19 ở phụ nữ mang thai trên 13 tuần là cần thiết. Đó là khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO).
– Đăng ký tiêm ngay tại link: https://tiemchung.benhviencuadong.vn/…/dangky/cothai
+ Với Đội ngũ y bác sỹ khoa Sản khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại – Quy trình triển khai tiêm chủng an toàn, khoa học, BVĐK Cửa Đông đã được Sở y tế Nghệ An cho phép thực hiện tiêm chủng cho phụ nữ có thai.
+ Tại điểm tiêm chủng BVĐK Cửa Đông, các bà bầu đến tiêm đều được khai báo y tế, đo thân nhiệt, khám sàng lọc bởi đội ngũ Y Bác sỹ Sản khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, kiểm tra lâm sàng, khai thác kỹ các thông tin sức khoẻ, nhất là các thông tin liên quan đến tiền sử dị ứng, tiền sử sử dụng thuốc.
+ Ngay sau tiêm, các bà mẹ tương lai sẽ được theo dõi sức khoẻ tại chỗ trong 45 phút, đồng thời được cán bộ y tế bệnh viện hướng dẫn tiếp tục theo dõi trong 24 giờ đầu tiên và 7 ngày sau tiêm theo đúng quy định của Bộ Y tế.
𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒄𝒂́𝒄 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒌𝒆̂̉ 𝒄𝒂̉ 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝑳𝒆̂̃.
𝑴𝒐̣𝒊 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒗𝒖𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 1900.86.86 hoặc 02383 569 888.