Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 76 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 76 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

25/12/2020
Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân, ngày 22/12, Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông đã tổ chức chương trình giao lưu giữa Hội CCB tỉnh Nghệ An, Hội CCB doanh nghiệp tỉnh Nghệ An, Hội cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông và Hội CCB BV Tai mũi họng miền Trung.
Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông hầu hết là các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ quốc phòng. Các đồng chí luôn phát huy đầy đủ phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, chiến sỹ áo trắng trên mặt trận thầm lặng, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và nước bạn Lào.
Chia sẻ tại chương trình, BSCKI. Trần Xã Hội – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cho biết: “Như thường lệ, ngày 22/12 hằng năm là dịp để chúng ta tri ân lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam với những chiến công oanh liệt, vì nhân dân chiến đấu, vì nhân dân quên mình. Đồng thời, gìn giữ “chất lính” trong từng suy nghĩ và hành động, cùng phát huy truyền thống yêu nước trong công tác chăm sóc sức khỏe và bảo vệ nhân dân.”
Một số hình ảnh tại chương trình: