Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Hội nghị tổng kết công tác điều dưỡn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị tổng kết công tác điều dưỡn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

19/11/2020

Ngày 18/11, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức tổng kết công tác điều dưỡng năm và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021. Tham dự tại hội nghị có Th.s Nguyễn Xuân Tài – Phó Chủ tịch HĐQT, BSCKI. Nguyễn Xuân Dũng, Giám đốc bệnh viện, đại diện Ban Giám đốc, trưởng phó các khoa phòng, và toàn thể điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh của bệnh viện. Mở đầu hội nghị, ĐD Nguyễn Thị Vân – Phó phòng điều dưỡng dưỡng đã báo cáo về công tác điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông năm 2020 với những công việc đã thực hiện trong năm vừa qua công tác điều dưỡng luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo bệnh viện về công tác chăm sóc người bệnh.

Tổ chức thực hiện tốt về nhiệm vụ chuyên môn như: thực hiện cải tiến quy trình khám chữa bệnh, quy trình kỹ thuật, quy trình chăm sóc, nguyên tắc dùng thuốc cho người bệnh, truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh và đặc biệt là Hội thi Điều dưỡng kỹ thuật viên giỏi cấp cơ sở thành công tốt đẹp…

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, Giám đốc bệnh viện BSCKI Nguyễn Xuân Dũng chúc mừng những thành công của phòng điều dưỡng đã làm trong năm 2020 và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm tới, phát huy truyền thống, tiếp tục rèn rũa chuyên môn hoàn thiện hơn nữa, chủ động sáng tạo trong công việc, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc người bệnh. Cũng tại hội nghị, ban lãnh đạo Bệnh viện đã trao phần thưởng cho các điều dưỡng viên, kĩ thuật viên có thành tích xuất sắc trong Hội thi:

– Giải nhất ĐDT: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – K.HSCC

– Giải nhất ĐDV: Trương Thị Hải – K.HSCC

+ Giải nhì: Bùi Thị Phương – K. ĐY, Phan Phúc Thạch – K.HSCC

+ Giải ba: Lê Thị Hòe – K.HSCC, Ngô Thị Yến – K Nội 1, Lê Thị Mai Hà – K.HSCC, Nguyễn Tiến An – K ĐY

Hội nghị “Tổng kết công tác Hội Điều dưỡng năm 2020 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021” là một dịp để đội ngũ điều dưỡng cùng nhìn lại những nỗ lực, thành quả mà họ đã phấn đấu trong suốt một năm qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu vì người bệnh và sự phát triển của Bệnh viện trong năm 2021./. Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:

Bình luận

Tin liên quan