Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Không khí Tết 2021 tại bệnh viện đa khoa Cửa Đông

Không khí Tết 2021 tại bệnh viện đa khoa Cửa Đông

08/02/2021
Giữa dòng chảy hối hả của cuộc sống hiện đại, hương vị Tết xưa cũng dần trở nên phai mờ, vội vã và xa rời thói quen truyền thống, vì vậy Ngày hội gói bánh chưng tại BVĐK Cửa Đông là một trong những hoạt động thường niên hàng năm giúp giữ gìn văn hóa cổ truyền của dân tộc và là cơ hội để mọi người, những cán bộ, nhân viên của bệnh viện có cơ hội gần nhau hơn.
Năm nay, sẽ có hơn 6000 chiếc bánh chưng sẽ có trong mâm cơm tết cuối năm của những thành viên trong ngôi nhà Cửa Đông. Trong chiếc bánh chưng xanh không chỉ có thịt mỡ, đậu xanh, …. mà nó còn có cả những tình cảm, những lời chúc may mắn của HĐQT bệnh viện và tập thể cán bộ nhân viên dành tặng cho nhau mỗi độ Tết đến xuân về.