Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » “Nét đẹp Cửa Đông” – Nơi tôn vinh người phụ nữ ngành y

“Nét đẹp Cửa Đông” – Nơi tôn vinh người phụ nữ ngành y

14/10/2019

Nhân dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức cuộc thi “Nét đẹp Cửa Đông” nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự duyên dáng, tài năng của phụ nữ ngành y.

Ông Nguyễn Xuân Kiên, Chủ tịch HĐQT, cho biết: “Hàng năm, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đều tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; vai trò của đội ngũ cán bộ, người lao động ngành Y trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của ngành. Đồng thời, đây là dịp động viên nữ cán bộ, lao động ngành Y thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.”

Cuộc thi “Nét đẹp Cửa Đông” diễn ra từ ngày 15/9 đến hết ngày 19/10, với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ ngành y, động viên cán bộ nhân viên Cửa Đông thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Đồng thời, tạo ra sân chơi bổ ích, thể hiện được tinh thần đoàn kết của cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.

Các thí sinh sẽ thể hiện vẻ đẹp thuần khiết, sự duyên dáng cũng như tài năng của phụ nữ ngành y thông qua hình thức thi Online trên kênh Fanpage của Bệnh viện và thi trực tiếp.

Trong đêm thi chung kết “Nét đẹp Cửa Đông”, xen lẫn giữa các phần thi, khán giả sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do liên quân giữa các khoa, phòng trong Bệnh viện trình diễn.

Để có được một đêm thi “đáng nhớ”, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ ngay từ bây giờ đã cởi bỏ chiếc áo blouse hàng ngày để cùng nhau tập luyện, với mục tiêu biến mình trở thành những “nghệ sĩ trên sân khấu”. Đêm thi chung kết hứa hẹn sẽ là đêm trình diễn hòa quyện giữa sắc đẹp, trí tuệ và nghệ thuật, là đêm thể hiện tinh thần đoàn kết vì “ngôi nhà Cửa Đông”.

Bình luận

Tin liên quan