Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Phòng khám Giáo sư tại BVĐK Cửa Đông: 3 Bác sĩ được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

Phòng khám Giáo sư tại BVĐK Cửa Đông: 3 Bác sĩ được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

03/03/2021
Vừa qua, 3 bác sĩ tại phòng khám Giáo sư BVĐK Cửa Đông đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân. Đây là danh hiệu cao quý nhất của ngành Y tế phong tặng cho các thầy thuốc có nhiều cống hiến cho ngành và cho nhân dân.
Phần thưởng là sự ghi nhận của những nỗ lực không ngừng nghỉ của các PGS Hà Hoàng Kiệm, Đoàn Văn Đệ, Hoàng Trung Vinh (TTND. GS.TS Nguyễn Liễu đã nhận các năm trước) trong suốt chặng đường hơn 40 năm công tác khám chữa bệnh và giảng dạy. Đợt này, toàn quân có 20 thầy thuốc được phong tặng thầy thuốc nhân dân, đây là đợt phong tặng thứ 13, năm 2020.
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), xin chúc mừng thành quả quý giá của các Bác sĩ tại phòng khám Giáo sư BVĐK Cửa Đông và toàn thể đội ngũ y bác sĩ, những người công tác trong ngành y lời chúc tốt đẹp nhất. Lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn gặt hái nhiều thành công, có nhiều cống hiến để xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội ‘Lương Y như từ mẫu’.
>>> Lịch khám Giáo sư. Thầy Thuốc Nhân Dân tại BVĐK Cửa Đông sẽ bắt đầu 1/3, để đăng ký lịch khám vui lòng liên hệ tổng đài: 0238.3569.888
3 bác sĩ tại phòng khám Giáo sư BVĐK Cửa Đông đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân.

Bình luận

Tin liên quan