Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Sôi nổi chương trình “Bé khỏe vui hè”

Sôi nổi chương trình “Bé khỏe vui hè”

23/06/2020

Nhân dịp tháng hàng động vì trẻ em năm 2020, với các nội dung chủ đề hướng đến bảo vệ sức khỏe cho trẻ em trong cuộc sống, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức chương trình “Bé khỏe vui hè”.

Thông qua các video, các bé đã thể hiện sự hiểu biết về cách bảo vệ bản thân; biện pháp phòng chống các nguy cơ như tai nạn, đuối nước…; các biện pháp phòng chống dịch Covid.…Đặc biệt qua các video, thông điệp đã được truyền đi rộng rãi, giúp các bé trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về cách bảo vệ mình trước những tác động xấu từ bên ngoài xã hội.

Cuộc thi online trên fanpage đã thu hút được nhiều thí sinh nhí tham gia với những video hấp dẫn, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Sau quá trình lựa chọn tại vòng loại, 6 thí sinh đã lọt vào vòng thi cuối cùng. Cuộc thi trở nên hấp dẫn và đầy kịch tính khi 6 video đều thể hiện được tài năng diễn xuất, nội dung mang tính giáo dục cao và có sự chuẩn bị công phu trong nhiều ngày liền.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trao giải cho các bé đạt giải

Cuộc thi cũng đã thu hút được nhiều lượt like và chia sẻ và kết quả cuối cùng đã được Ban tổ chức công bố công khai trên fanpage Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông:

Giải nhất: Nguyễn Viết Bảo Nguyên (8 tuổi – Bến Thủy – Tp.Vinh – Nghệ An)

Giải nhì: Nhóm dế mèn (Nghi xuân – Hà Tĩnh)

Giải ba:

Nguyễn Thị Hoàng Đan (9 tuổi – Hưng Dũng – Nghệ An)

Hoàng Nguyễn Hà Linh (Lớp 6 – Hưng Dũng – Nghệ An)

Lê Tuệ Lâm (6 tuổi – Trường SOS – Tp.Vinh – Nghệ An)

Với mức thưởng:

Giải nhất: 2.000.000 triệu đồng + 01 đồng hồ treo tường

01 Giải nhì: 1.000.0000 triệu đồng + 01 đồng hồ treo tường

03 Giải ba: 500.000 đồng + 03 đồng hồ treo tường

Cuộc thi kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem, là sân chơi bổ ích và quý giá cho các bé. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình từ các bé, các bậc phụ huynh và hẹn gặp lại các bé với các chương trình bổ ích khác nữa. Chúc các bé của một mùa hè bổ ích và thú vị!

Bình luận

Tin liên quan