Trang chủ » Chương trình ưu đãi » Tháng 7 tri ân: BVĐK Cửa Đông dành tặng ưu đãi đặc biệt cho người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ

17/07/2020

Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.
Nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân đối với các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, xả thân vì Tổ quốc, Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông tổ chức chương trình “Tri ân ngày 27/7 – Người có công với cách mạng”, với ưu đãi đặc biệt:
MIỄN PHÍ 100% các dịch vụ:
+ Khám và tư vấn bệnh lý Cơ xương khớp
+ Chụp X- Quang tim phổi thẳng
+ Siêu âm tuyến giáp
+ Đo mật độ loãng xương
+ Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến, ung thư vú
Đặc biệt, bệnh viện dành tặng chế độ chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt cho các trường hợp điều trị nội trú theo quy chế riêng biệt tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông
Chương trình Tri ân diễn ra từ ngày 20/7 – 20/8/2020, áp dụng cho tất cả những người có công với cách mạng (thương binh, thương bệnh binh) và thân nhân liệt sĩ.
———–
BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG
— Uy tín – Niềm tin – Chất lượng — Hotline: 0238.3569.888
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần