Trang chủ » Gói khám sức khỏe tổng quát » Ưu đãi gói khám sức khỏe tổng quát

Ưu đãi gói khám sức khỏe tổng quát

01/06/2020

Nhằm giúp người dân phát hiện sớm những yếu tố nguy cơ gây bệnh để từ đó có phương án điều trị kịp thời, giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm của bệnh, tiết kiệm chi phí điều trị, BV ĐK Cửa Đông triển khai “Gói khám sức khỏe tổng quát” cơ bản và chuyên sâu.

Với guồng quay của cuộc sống, nhiều người lo mải mê công việc, gia đình…nên không có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ. Một số người còn có tâm lý ngại đi khám sợ phát hiện ra bệnh. Do đó, hầu hết mọi người chỉ gặp bác sĩ khi cảm thấy sức khỏe có vấn đề. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp khi đến bệnh viện thăm khám phát hiện bệnh thì bệnh cũng đã ở giai đoạn muộn hoặc có biến chứng phức tạp, mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí điều trị.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã cho ra đời gói khám sức khỏe tổng quát dành cho tất cả các khách hàng. Gói khám sức khỏe tổng quát được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản

Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu

Bệnh viện xây dựng hai gói khám: CƠ BẢN VÀ CHUYÊN SÂU. Với gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản, khách hàng sẽ được giảm từ 1.263.000đ còn 999.000đ (Nam) và 1.288.000đ còn 1.029.000đ (Nữ). Còn đối với gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu, khách hàng sẽ được giảm từ 2.667.000.000đ còn 2.134.000đ (Nam) và 3.505.000đ còn 2.804.000đ (Nữ).

Thời gian áp dụng cho chương trình ưu đãi các gói khám sức khỏe tổng quát diễn ra từ ngày 01/6 – 30/6/2020.

Khi đăng ký các gói khám sức khỏe của Bệnh viện, khách hàng sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có thâm niên công tác, tận tâm với nghề. Ngoài ra, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới đảm bảo đem đến kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Để được tư vấn thông tin và đăng ký gói khám vui lòng liên hệ hotline 0238.3569.888

Bình luận

Tin liên quan