Trang chủ » Chương trình ưu đãi » Ưu đãi mùa dịch – An toàn khám thai tại BVĐK Cửa Đông

Ưu đãi mùa dịch – An toàn khám thai tại BVĐK Cửa Đông

07/07/2021
Nhằm hỗ trợ chi phí cho các mẹ bầu trong mùa dịch, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông triển khai chương trình “Ưu đãi mùa dịch, an toàn khám thai”:
– Giảm 30% chi phí siêu âm thai.
– Đối với bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện được hưởng giá ưu đãi test nhanh kháng nguyên virus SARS – COV – 2 là: 178.000đ.
– Với các mẹ bầu, việc đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm trong quá trình thăm khám luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là khi dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay.
– Tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, quy trình phân luồng và sàng lọc bệnh nhân được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của Sở Y tế Nghệ An. Theo đó, tất cả bệnh nhân và người nhà khi tới thăm khám cần phải khai báo dịch tễ, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đặc biệt là phải thực hiện xét nghiệm test nhanh kháng nguyên SARS-CoV- 2.
– Bệnh viện luôn thiết lập trạng thái phòng dịch ở mức cao nhất, do đó các mẹ Bầu hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám tại đây.
– Chương trình áp dụng từ ngày: 07 – 11/7/2021