Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG MỞ RỘNG – LẦN THỨ I NĂM 2023

HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG MỞ RỘNG – LẦN THỨ I NĂM 2023

15/10/2023
🌺 Ngày 14/10/2023, BVĐK Cửa Đông đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông mở rộng, lần thứ I năm 2023.
👉Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Sở Y tế và chuyên gia từ các bệnh viện tuyến Trung ương, cùng 250 đại biểu đến từ các bệnh viện, trường đại học y khoa trong và ngoài tỉnh. Quy tụ các chuyên gia, những cán bộ y tế giàu kinh nghiệm nhằm kết nối, chia sẻ, cập nhật kiến thức về các lĩnh vực: Nội khoa, Ngoại khoa, Tai -mũi- họng, Dược lâm sàng.
🔥Đây là dịp cán bộ, nhân viên y tế trong và ngoài tỉnh được học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hành và cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật mới trong ngành Y tế.
🌿Phát biểu tại hội nghị, TS.BSCKII Nguyễn Hữu Lê – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An ghi nhận sự phát triển vượt bậc về chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, góp phần xây dựng vị thế cho hệ thống y tế tư nhân nói riêng và ngành Y tỉnh nhà nói chung.
>> Bệnh viện ĐK Cửa Đông luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, hoàn thiện dịch vụ, hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của ngày càng nhiều khách hàng trên địa bàn và khu vực.

Bình luận

Tin liên quan