Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » HỘI THẢO: “XU HƯỚNG TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ CỘ.T SỐNG VÀ C.Ơ XƯƠ.NG KH.ỚP”

HỘI THẢO: “XU HƯỚNG TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ CỘ.T SỐNG VÀ C.Ơ XƯƠ.NG KH.ỚP”

16/09/2023
🌺 Ngày 16/9/2023, BVĐK Cửa Đông đã tổ chức thành công HỘI THẢO “Xu hướng trong điều trị các bệnh lý về cột sống và cơ xươ.ng khớ.p”
+ Chương trình có sự tham gia của Ths. BSNT Trần Quốc Khánh chuyên ngành chấn thương chỉnh hình – Phẫu thuật cột số.ng , Ths.BS Nguyễn Văn Quân, chuyên ngành nội thần kinh cơ xương khớp, Trưởng khoa Nội 1 Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.
+ Tại sự kiện, các bác sĩ đã chia sẻ những thông tin hữu ích về các vấn đề liên quan đến các bệnh lý về cột sống và cơ xươ.ng kh.ớp.
+ Các khách mời tham gia hỏi – đáp được chuyên gia tư vấn về các bệnh lý cơ xươ.ng kh.ớp vô cùng tận tình.
>> Sự kiện thu hút đông đảo hơn 300 khách mời đến tham gia trực tiếp cũng như theo dõi qua các kênh livestream. Mọi khúc mắc của các đều đã được các chuyên gia, giáo sư tháo gỡ và hỗ trợ tận tình.
🎁 Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ hội thảo, để tạo điều kiện cho các quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ toàn diện và chuyên sâu, Bệnh viện Cửa Đông dành tặng 300 Voucher giảm 20% dịch vụ phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, ngoài ra còn kèm theo Voucher tặng thêm 2.000.000đ khi phẫu thuật, và các phần quà giá trị trong phần bốc thăm may mắn.
❣️Khoa Ngoại Bệnh viện ĐK Cửa Đông luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, hoàn thiện dịch vụ, hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của ngày càng nhiều khách hàng trên địa bàn và khu vực.

Bình luận

Tin liên quan