Trang chủ » TIN TỨC » Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10-10

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10-10

10/10/2023

Ngày 10/10 hàng năm, Ngày Chuyển đổi số quốc gia, biểu tượng cho sự đổi mới và tiến bộ trong thời đại số hóa. Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã tổ chức nhiều hoạt động nâng cao nhận thức và ứng dụng công nghệ thông tin, phản ánh quyết tâm và cam kết hướng tới tương lai số. Sự chuyển đổi này không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế mà còn thể hiện sự đổi mới tư duy và phương thức làm việc trong môi trường hiện đại.

Ngày 10 tháng 10 hàng năm không chỉ đánh dấu một sự kiện lịch sử mà còn là biểu tượng cho sự đổi mới, tiến bộ và thích nghi trong thời đại số hóa. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông hiểu rằng, để không bị tụt hậu và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trong thời đại số, việc chuyển đổi số là điều không thể tránh khỏi.

Ý nghĩa của Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10:

Ngày Chuyển đổi số quốc gia đã trở thành một ngày đặc biệt, phản ánh sự quyết tâm và cam kết của Việt Nam trong việc tiến tới một tương lai số hóa. Sự lựa chọn của ngày 10/10 không chỉ vì số 1 và 0 là biểu tượng cho hệ thống số nhị phân – ngôn ngữ của công nghệ thông tin và công nghệ số, mà còn thể hiện sự khởi đầu mới, sự chuyển mình mạnh mẽ của cả nước trên con đường số hóa.

Hoạt động kỷ niệm tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông:

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa:

– Triển khai các dịch vụ y tế trực tuyến, giúp người dân tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng.

– Thực hiện các chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về sự quan trọng của chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế.

Hướng tới tương lai:

Chuyển đổi số không chỉ là việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động hàng ngày mà còn đại diện cho sự đổi mới tư duy, phương thức làm việc và quan hệ giữa các tổ chức và cá nhân. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển các giải pháp số hóa, hướng tới một môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả và thân thiện với người dân.

Kỷ niệm Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 là một dịp để chúng ta tự hỏi và định hình lại hướng đi của mình trong tương lai số. Đây cũng là cơ hội để chúng ta thấy được giá trị thực sự của việc chuyển đổi số và sức mạnh của công nghệ trong việc tạo ra sự thay đổi tích cực cho xã hội.