Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Lớp học tiền sản tháng 10: Sinh không đau – Phương pháp giảm đau trong chuyển dạ

01/11/2022

Chín tháng là khoảng thời gian khá dài kèm theo nhiều thay đổi. Thay vì các mẹ bầu ước rằng thời gian hãy trôi nhanh hơn, thì hãy trân trọng từng khoảnh khắc khi con đang phát triển từng chút bên trong cơ thể mình?

Cho dù ốm nghén, mệt mỏi hay bất chợt có những lúc cơn thèm ăn giữa đêm muộn thì mẹ bầu hãy ghi nhớ từng điều nhỏ một. Bởi mang thai là hành trình hạnh phúc nhất đối với những người phụ nữ.

Lớp học tiền sản tháng 10 với chủ đề “Sinh không đau – Phương pháp giảm đau trong chuyển dạ” Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các Mẹ, các Bố.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông sẽ luôn đồng hành cùng các Bố, các Mẹ để mọi người tự tin nói với con yêu rằng: “Chào con! Ba Mẹ đã sẵn sàng”.

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh của Lớp học tiền sản do Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức ngày 30/10/2022 nhé !