Trang chủ » Chưa được phân loại » SÔI NỔI LỚP HỌC ĐÀO TẠO CHỦ ĐỀ: KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG, TƯ VẤN, GIÁO DỤC SỨC KHỎE

SÔI NỔI LỚP HỌC ĐÀO TẠO CHỦ ĐỀ: KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG, TƯ VẤN, GIÁO DỤC SỨC KHỎE

19/10/2023
Nhằm giúp các nhân viên y tế có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kỹ năng truyền thông, tư vấn, GDSK và cách áp dụng trong công việc của mình để đảm bảo sự an toàn và chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.
🎗 Ngày 17-19/10/2023, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức lớp học đào tạo Chủ đề: Kỹ năng truyền thông, tư vấn, giáo dục sức khỏe, với sự giảng dạy của Giảng viên: Nguyễn Thị Thái – Điều dưỡng trưởng khoa Sản đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ nhân viên bệnh viện.
⚡Buổi đào tạo đã giúp cho các nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông nâng cao được kỹ năng truyền thông, tư vấn và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nó trong công việc của mình.
✨Qua đó, buổi đào tạo đã giúp cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế và nâng cao sự hài lòng của bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.