Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Test PCR Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Có Kết Quả Nhanh Và Chính Xác

Test PCR Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Có Kết Quả Nhanh Và Chính Xác

23/08/2022

Test PCR Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Có Kết Quả Nhanh Và Chính Xác: Hiện có 2 loại xét nghiệm xác định virus SAR-CoV-2 phổ biến là test nhanhxét nghiệm PCR tại Vinh. Tuy nhiên, để xác định chính xác một người có dương tính với Covid-19 hay không cần thực hiện xét nghiệm PCR. Trong hơn 2 năm dịch, số lượng tìm kiếm từ khóa xét nghiệm PCR ở đâu hay test PCR ở đâu Hà Nội vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Test PCR Tại Vinh Nghệ An

Để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất, đội ngũ làm công tác xét nghiệm PCR tại Vinh ở  Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã nuôi dưỡng một “tinh thần thép”, làm việc với thái độ nghiêm túc, thậm chí chấp nhận hi sinh những mưu cầu cá nhân để luôn trong tư thế sẵn sàng trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid -19.

Xác định công tác xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (Covid-19) là trách nhiệm sát cánh cùng ngành y tế để khống chế dịch bệnh bảo vệ cộng đồng, Ban lãnh đạo BVĐK Cửa Đông đã huy động toàn bộ nguồn lực, Khoa Xét nghiệm tăng cường hoạt động hết công suất cùng với sự chung tay góp sức của các khoa phòng.  Từ sau dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, mỗi ngày Bệnh viện thực hiện khoảng 500 – 600  mẫu test nhanh, lúc cao điểm lên đến 700 mẫu test, cùng với 1.900 – 2.000 mẫu/ngày mẫu PCR.

Xét nghiệm PCR Covid phải được thực hiện tại phòng thí nghiệm của bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm có hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật viên xét nghiệm có chuyên môn, tay nghề cao, đảm bảo kết quả cuối cùng chuẩn xác nhất.

Test PCR Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Có Kết Quả Nhanh Và Chính Xác

1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888
  3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888