Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » THAY LỜI YÊU THƯƠNG – QUÀ NÀO HƠN QUÀ SỨC KHỎE

THAY LỜI YÊU THƯƠNG – QUÀ NÀO HƠN QUÀ SỨC KHỎE

15/10/2022

Có sức khỏe là có tất cả, người thương yêu khỏe mình mới yên lòng. Các chuyên gia y tế thế giới khuyến cáo bạn nên khám sức khỏe định kỳ tổng quát ít nhất 6 tháng 1 lần để theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân và có những biện pháp phòng ngừa, can thiệp kịp thời trước những nguy cơ tiềm ẩn đe dọa sức khỏe.

Khám sức khỏe tổng quát không chỉ là bảng tổng kết toàn diện và khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe của bạn và gia đình, mà còn là biện pháp tăng khả năng điều trị khỏi bệnh thành công. Nhờ khả năng dự đoán và tầm soát các nguy cơ bệnh lý gây nguy hại cho sức khỏe, việc khám sức khỏe tổng quát giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây nên.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát, các chuyên gia y tế hàng đầu tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều gói khám đa dạng phân theo độ tuổi, giới tính. Các gói khám này được thiết lập dựa trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ cận lâm sàng, tới các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng,… đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

• Gói khám tổng quát Vip
  • Gói khám tổng quát chuyên sâu
  • Gói khám tổng quát tiêu chuẩn

Đặc biệt ưu đãi

+ Trả kết quả tại nhà nếu có yêu cầu

+ Nhân viên hướng dẫn trực tiếp

+ Tặng phiếu ăn nhẹ tại nhà hàng của bệnh viện

+ Tặng bình nước giữ nhiệt, hoặc áo mưa, hoặc cân sức khỏe.

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp phục vụ tận tình, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tiết kiệm  & chính xác nhất.