Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Xét Nghiệm Nipt Giá Bao Nhiêu Tại Vinh, Nghệ An?

Xét Nghiệm Nipt Giá Bao Nhiêu Tại Vinh, Nghệ An?

25/08/2022

Xét Nghiệm Nipt Giá Bao Nhiêu Tại Vinh, Nghệ An? Giá xét nghiệm NIPT dao động từ 3.500.000 – 16.000.000, tùy vào gói sàng lọc mà bác sĩ tư vấn cũng như sự lựa chọn của mẹ bầu. Giá xét nghiệm NIPT tại Nghệ An còn thay đổi tùy vào mức quy định của mỗi bệnh viện. Các gói sàng lọc với giá tiền càng cao thì càng khảo sát được nhiều loại bất thường về di truyền.

Xét Nghiệm Nipt Là Gì?

NIPT (Non-invasive Prenatal Testing), test tiền sản không xâm lấn, là một xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi thông qua mẫu máu mẹ từ tuần thứ 10 của thai kỳ. Cơ sở của xét nghiệm này là trong thời kỳ mang thai, một số đoạn ADN của em bé qua được nhau thai và vào trong máu mẹ. Từ đó ta có thể phân tích được những bất thường về di truyền của thai nhi thông qua mẫu máu của mẹ mà không gây rủi ro cho mẹ bầu hay thai nhi.

Xét Nghiệm Nipt Giá Bao Nhiêu Tại Vinh, Nghệ An?

Sàng lọc trước sinh bằng xét nghiệm NIPT hết bao nhiêu tiền là thắc mắc nhiều bà mẹ khi mang thai. Sàng lọc trước sinh giúp con tránh nhiều rủi ro và dị tật bẩm sinh nên đắt hay rẻ mẹ cũng nên thực hiện! Do là phương pháp mới nên xét nghiệm NIPT hiện nay mới chỉ được áp dụng tại một số bệnh viện và Trung tâm xét nghiệm lớn trên cả nước. Xét nghiệm NIPT bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thực hiện hay các gói khám sàng lọc trước sinh khác nhau.

Xét Nghiệm Nipt Giá Bao Nhiêu?

Giá xét nghiệm NIPT dao động từ 3.500.000 – 16.000.000, tùy vào gói sàng lọc mà bác sĩ tư vấn cũng như sự lựa chọn của mẹ bầu. Giá xét nghiệm NIPT tại Nghệ An còn thay đổi tùy vào mức quy định của mỗi bệnh viện. Các gói sàng lọc với giá tiền càng cao thì càng khảo sát được nhiều loại bất thường về di truyền.

Dịch Vụ Xét Nghiệm Nipt Ở Vinh, Nghệ An Tốt Và Uy Tín, Cơ Sở Hiện Đại

Nguyên nhân giá xét nghiệm NIPT cao như vậy là do hệ thống máy móc và thiết bị xét nghiệm là hiện đại nhất, phải đảm bảo khắt khe về quy trình kỹ thuật, phân tích, đánh giá, sàng lọc. Chính những yếu tố đó giúp cho kết quả xét nghiệm NIPT có độ chính xác rất cao.

Nếu cân nhắc giữa xét nghiệm NIPT và các phương pháp sàng lọc trước sinh truyền thống, có thể thấy chi phí cho một lần xét nghiệm NIPT là tương đối cao trong khi chi phí cho xét nghiệm Double Test hay xét nghiệm Triple Test chỉ khoảng dưới 1 triệu

Tuy nhiên, đối với xét nghiệm Double test, trước khi thực hiện cần được siêu âm thai 4D (đo khoảng sáng sau gáy và chiều dài đầu mông ), chi phí cho 1 lần siêu âm 4D khoảng 400 nghìn. Như vậy, tính ra xét nghiệm sàng lọc trước sinh theo phương pháp truyền thống sẽ mất khoảng 1 triệu đồng tổng chi phí. Trường hợp Double Test cho kết quả nguy cơ cao, thai phụ cần phải làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu hơn như xét nghiệm NIPT hoặc chọc ối để chẩn đoán xác định.

Xét Nghiệm Nipt Giá Bao Nhiêu Tại Vinh, Nghệ An?

Tuy nhiên, có không ít trường hợp thai phụ phải tiến hành chọc ối không cần thiết do Double Test và Triple Test có thể cho kết quả với độ dương tính giả tới 5%. Điều này không chỉ gây nguy hiểm cho thai nhi mà còn gây tốn kém cho gia đình.

Chưa nói đến việc các phương pháp sàng lọc trước sinh truyền thống chỉ có thể phát hiện được một số hội chứng dị tật bẩm sinh phổ biến như Patau, Edwards và Down liên quan đến 3 NST như: 13.18.21 mà không phát hiện được các bất thường do rối loạn di truyền trên các cặp NST khác.Như vậy, có thể thấy xét nghiệm NIPT có giá thực hiện cao hơn so với các phương pháp truyền thống, nhưng nếu tính đến những lợi ích và ưu điểm của NIPT thì mức chi phí đó cũng không hẳn là quá đắt.

Dịch Vụ Xét Nghiệm Nipt Ở Vinh, Nghệ An Tốt Và Uy Tín, Cơ Sở Hiện Đại

Dịch Vụ Xét Nghiệm Nipt Ở Vinh, Nghệ An Tốt Và Uy Tín, Cơ Sở Hiện Đại 3

  1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888
  3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
  4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Đăng Kí Nhắn Tin Tại Website Để Nhận Ưu Đãi

Dịch vụ Xét Nghiệm NIPT Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong dịch vụ Xét Nghiệm NIPT Ở Vinh, Nghệ An. Bạn có thể gọi điện thoại 0238.3569.888 hoặc có thể nhắn tin trực tiếp tại Website để được tư vấn nhanh nhất.

Tags: Xét Nghiệm Nipt Tại Vinh, Xét Nghiệm Nipt Ở Vinh, Giá Xét Nghiệm Nipt Ở Vinh, Xét Nghiệm Nipt Tại Nghệ An, Giá Xét Nghiệm Nipt Ở Nghệ An

Bình luận

Tin liên quan