Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo - Giải pháp hoàn hảo cho những người bệnh trĩ

Đến với bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, mọi "nỗi đau khổ" của người bệnh trĩ đều được xóa bỏ nhờ phương pháp cắt trĩ mới Longo ưu việt: phục hồi nhanh (có thể xuất viện sau 48 giờ), giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát, ít đau sau mổ

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo - Giải pháp hoàn hảo cho những người bệnh trĩ

Trĩ là một bệnh lý vùng hậu môn trực tràng rất phổ biến. Mặc dù chưa có con số thống kê chính thức nhưng tỷ lệ người bị bệnh trĩ ở Việt Nam là rất lớn, khoảng 75% trong số chúng ta sẽ mắc bệnh tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời.

Trĩ được chia thành 2 loại: trĩ nội và trĩ ngoại, có thể gặp ở cả nam giới và phụ nữ, từ già đến trẻ, đặc biệt là người già có nguy cơ cao bị trĩ. Có hai triệu chứng chính cảnh báo bệnh trĩ là chảy máu và sa búi trĩ. Ngoài ra còn có các triệu chứng khác như đau khi đại tiện, ngứa, ướt dịch quanh lỗ hậu môn. Không chỉ gây khó chịu, trĩ còn có thể kéo theo nhiều biến chứng nghiêm trọng như tắc mạch, nghẹt, nhiễm khuẩn... nếu không điều trị.

Có nhiều phương pháp điều trị khác nhau để điều trị căn bệnh này, từ nội khoa, vật lý... nhưng trên thực tế phẫu thuật là phương pháp điều trị ưu việt nhất, giúp bệnh không tái phát. Phẫu thuật cắt trĩ được sử dụng để bóc tách các búi trĩ. Theo phương pháp phẫu thuật truyền thống trước đây, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch xung quanh hậu môn để cắt trĩ. Bệnh nhân được gây mê tại chỗ hoặc toàn thân tùy theo tình trạng cụ thể. Tuy nhiên nhược điểm của phẫu thuật truyền thống trước đây và cũng là nỗi lo sợ của nhiều người bệnh trĩ là cảm giác đau sau mổ, đặc biệt là ở những lần đi ngoài đầu tiên.

                         

Sự ra đời của phương pháp mổ trĩ mới Longo là giải pháp tuyệt vời cho tất cả những ai đang phải đối mặt với căn bệnh trĩ. Ưu điểm của phương pháp mổ trĩ mới Longo tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông:

-  Ít đau sau mổ nhờ phương pháp cắt trĩ Longo được thực hiện ở vùng không có cảm giác đau và rất nhanh chóng, có thể xuất viện sau 48 giờ.
-  Nhanh hồi phục, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát; bệnh nhân được phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn hàng đầu tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông 
-  Giảm thiểu tối đa các biến chứng, phẫu thuật an toàn và đảm bảo với hệ thống phòng mổ vô khuẩn hiện đại bậc nhất. 
-  Cắt trĩ theo phương pháp Longo có thể áp dụng được cho mọi đối tượng, từ người bị huyết áp cao, tiểu đường, nhiễm trùng... Đặc biệt, phương pháp này thích hợp với các loại trĩ có biến chứng độ 3, độ 4, trĩ nội lớn, trĩ vòng...
Không mất thời gian chờ đợi với hệ thống thủ tục khám, phẫu thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Gọi ngay tới Hotline của bệnh viện: 0383.569.888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, nhanh chóng chấm dứt sự hành hạ của căn bệnh trĩ.