BVĐK Cửa Đông tiếp tục sẻ chia hơi ấm yêu thương đến với người nghèo

Trong không khí rộn rã của xuân Đinh Dậu 2017 đang đến gần, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa với mong muốn chia sẻ hơi ấm yêu thương đến với những người có hoàn cảnh khó khăn.

BVĐK Cửa Đông tiếp tục sẻ chia hơi ấm yêu thương đến với người nghèo

Trong ngày 17/1 vừa qua, 100 suất quà Tết đã được Ban lãnh đạo Bệnh viện trao gửi tặng các hộ nghèo của Phường Hưng Dũng, TP.Vinh trị giá 50 triệu đồng. Đồng thời dịp này, bệnh viện cũng đã trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho gia đình bà Cao Thị Nhiệm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cũng đã phối hợp cùng Đảng ủy khối Doanh nghiệp Tỉnh trao tặng Sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên Bùi Thị Mến - Lớp 56A2 Khoa Sư phạm Ngữ văn, Trường Đại học Vinh. Em Bùi Thị Mến (quê ở xã Thanh Liên, Thanh Chương) là thủ khoa đầu vào khoa sư phạm Ngữ Văn của Trường Đại học Vinh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mất, mẹ đau ốm, em gái mắc bệnh hiểm nghèo.


Những món quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm tình cảm và sự sẻ chia của tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần làm ấm lòng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, xuân về.

 

Hi vọng rằng ngọn lửa mà chúng tôi đang chung tay thắp lên sẽ ngày càng lan tỏa rộng hơn, mang sự ấm áp đến với nhiều nơi hơn, để mọi người dân được sống trong ấm no và hạnh phúc.


Nguồn: Báo Nghệ An


                               Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông