Nồng ấm đêm giao lưu nghĩa tình sâu nặng giữa BV Bạch Mai và BVĐK Cửa Đông

Tối 27/7, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, Công ty TMCPXD An Phú đã có buổi giao lưu đầy đầm ấm và thân mật với đoàn Bệnh viện Bạch Mai.

Nồng ấm đêm giao lưu nghĩa tình sâu nặng giữa BV Bạch Mai và BVĐK Cửa Đông

Tham dự có đại diện UBND tỉnh, Sở Y tế cùng các Sở, Ban, Ngành khác.
Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông bày tỏ sự vui mừng, tinh thần hữu nghị và nhiệt liệt chào đón các vị khách quý là đoàn Bệnh viện Bạch Mai.





Với mục tiêu xây dựng Bệnh viện Khách sạn Liên hoàn – đồng bộ - Khép kín theo phương châm “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phấn đấu trở thành  một trong những bệnh viện tư nhân tốt trong nước. Tiếp tục cung cấp những dịch vụ y tế đa dạng, hiệu quả, chất lượng cao bằng cách phát triển đội ngũ cán bộ y tế về số lượng và chất lượng, hiện đại hóa cơ sở vật chất và công tác quản lý. Nâng cao được niềm tin cho cộng đồng, xứng đáng trở thành chỗ dựa niềm tin cho nhân dân khi đến với bệnh viện.

Về phía Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh – Giám đốc Bệnh viện cũng đánh giá cao sự hiếu khách đồng thời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông dành cho đoàn.



Sau bữa cơm thân mật, chương trình giao lưu văn nghệ đan xen giữa các bài hát về quê hương đất nước cùng làn điệu dân ca Nghệ Tĩnh đã giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, tạo thêm sự gắn kết, lúc này đây trái tim chúng tôi như cùng một nhịp đập, cùng rung cảm bởi dù khoảng cách không gian hay địa lý xa đến đâu, tất cả đều chung mục tiêu, sứ mệnh vì sự nghiệp sức khỏe cộng đồng.
Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông