Hân hoan chào đón sân chơi khoa học mới

Chiều 3/8, “Đại hội thành lập Câu lạc bộ Sinh hoạt khoa học Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông” đã diễn ra nhằm xác định phương hướng hoạt động, đồng thời bầu BCH có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo câu lạc bộ trong Nhiệm kỳ I (2017-2019).

Hân hoan chào đón sân chơi khoa học mới

Về dự đại hội có ông Nguyễn Xuân Kiên – TGĐ Công ty TNHH Lương thực miền Trung - CTHĐQT Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cùng Ban Giám đốc và cán bộ công nhân viên Bệnh viện.

Câu lạc bộ được thành lập với mục đích tạo môi trường cho những nhân viên có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi, trao đổi kiến thức và tạo động lực thúc đẩy những cá nhân có nhu cầu nghiên cứu khoa học, chủ động cập nhật nâng cao kiến thức chuyên môn.Lễ thành lập Câu lạc bộ SHKH diễn ra trong sự hân hoan và nhận được phản hồi tích cực từ mọi người


Giúp đỡ hội viên học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ.

Ngay sau khi thành lập, Ban vận động CLB đã triển khai nhiều hình thức vận động và tiếp nhận đơn xin gia nhập của khá nhiều hội viên từ các khoa phòng.
Bác sĩ Trần Đình Hiệp thay mặt Ban chủ nhiệm đọc diễn văn khai mạc đại hội

Đại hội thành lập CLB SHKH là sân chơi khoa học của tuổi trẻ nơi các ý tưởng được thể hiện, các kỹ năng nghiên cứu Khoa học được rèn luyện để tiếp tục vươn lên , tìm ra kiến thức mới và ứng dụng vào thực tiễn, tất cả vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng. CLB vận động và giúp đỡ hội viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hành nghề đúng quy định của pháp luật, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, uy tín của người thầy thuốc và danh dự ngành y. CLB còn là tổ chức bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của hội viên trước pháp luật và công luận.Ông Nguyễn Xuân Kiên phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ông Nguyễn Xuân Kiên – TGĐ Công ty TNHH  Lương Thực miền Trung – Chủ tịch HĐQT bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đánh giá cao những mục đích và tôn chỉ hoạt động của Câu lạc bộ và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức, đồng hành cùng câu lạc bộ phát triển.

Đại hội thành lập Câu lạc bộ Sinh hoạt khoa học Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp, tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới sẽ giúp cho CLB ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!

Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông