Quản trị thật, thực hành chuẩn mới tồn tại bền vững

Đó là ý kiến phát biểu của ông Nguyễn Xuân Kiên – CTHĐQT Bệnh viện đa khoa Cửa Đông khi nói về công tác quản lý Bệnh viện tại Hội nghị “Sơ kết công tác thi đua Khối Thi Đua doanh nghiệp Y tế 6 tháng đầu năm 2017”

Quản trị thật, thực hành chuẩn mới tồn tại bền vững

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Hồng Thanh – Phó ban TĐKT chuyên quản khối thi đua Y tế; ông Trần Xã Hội – PGĐ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông - Trưởng khối Thi đua cùng đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp y tế trên địa bàn tỉnh.
 

Toàn cảnh Hội nghị

Năm nay, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông vinh dự được giao trọng trách là trưởng khối, với tinh thần trách nhiệm cao, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của cả tỉnh. Trong 6 tháng đầu năm 2017 được sự chỉ đạo của Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh. Sự quan tâm của lãnh đạo khối doanh nghiệp, của Ban Thi đua- Khen thưởng tỉnh và nhất là sự nỗ lực phấn đấu của các doanh nghiệp trong khối Y tế, bước đầu các đơn vị trong khối đã có những chuyển biến tích cực đạt hiệu quả tốt.

Trên cơ sở các danh hiệu thi đua đã đăng ký, các đơn vị đã tổ chức phát động phong trào thi đua, ký kết và giao ước thi đua trong dịp Đại hội cổ đông hoặc Hội nghị tổng kết nhiệm vụ chuyên môn hàng năm, ngoài ra một số đơn vị đã tổ chức phát động các đợt thi đua ngắn ngày theo các chủ đề đặc thù của đơn vị, các phong trào thi đua do các tổ chức đoàn thể phát động để chào mừng kỷ niệm các sự kiện chính trị hoặc theo chuyên đề như Phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Phong trào thi đua bệnh viện xuất sắc toàn diện”...

          

Đại diện Bệnh viện Quân Y IV đề xuất nên tổ chức thêm các phong trào giao lưu, học hỏi giữa các bệnh viện để tăng sự gắn kết.
Hầu hết các đơn vị trong khối thi đua đều tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao sôi nổi đề chào mừng các ngày lễ lớn của tỉnh, của công đoàn ngành, của khối doanh nghiệp…
 

Ông Nguyễn Xuân Kiên - CTHĐQT Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông mong mọi người cùng cố gắng, bảo vệ nhau để cùng tồn tại và phát triển vì mục tiêu chung, hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Hoạt động xã hội từ thiện: Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2016. Đầu năm 2017 các đơn vị trong khối đã thường xuyên quan tâm và nêu cao tinh thần tương thân, tương ái trong các hoạt động từ thiện. Hoạt động từ thiện trong khối cụ thể: Xây nhà tình nghĩa, khám chữa bệnh miễn phí cho các xã nghèo, khó khăn, phụng dưỡng cho thương bệnh binh- Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà cho các trường học thuộc xã miền núi nghèo…


   

 Ông Thái Hồng Thanh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đều tán thành với số liệu và đã cùng nhau thảo luận sôi nổi và cho ý kiến góp ý để phát triển khối thi đua ngày càng lớn mạnh hơn như ngoài hoàn thành chỉ tiêu còn cần tăng cường giao lưu, học tập mô hình điển hình tiên tiến; kết nạp thêm hội viện; đa dạng hóa hình thức sinh hoạt nâng cao chất lượng khối.

Hội nghị khép lại thành công tốt đẹp, tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao độ, mỗi thành viên trong Khối Thi Đua các doanh nghiệp Y tế sẽ ngày càng phấn đấu giữ vững mục tiêu, phát huy sở trường, giao lưu học tập kinh nghiệm vì sự phát triển chung.

Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông