BVĐK CỬA ĐÔNG: CHUNG TAY ỨNG PHÓ BÃO SỐ 10

Cùng chung tay với nhân dân ứng phó siêu bão, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, thuốc men, nhân lực để sẵn sàng cơ động phục vụ nhân dân. Đồng thời thường trực cấp cứu 24/24 giờ để tiếp nhận và điều trị cho người bệnh.

BVĐK CỬA ĐÔNG: CHUNG TAY ỨNG PHÓ BÃO SỐ 10

Cơn bão số 10 sắp đổ bộ vào xứ Nghệ thân thương với tốc độ mạnh chưa từng có, mảnh đất miền Trung đầy nắng gió lại phải oằn mình chống đỡ những hiểm hoạ của thiên tai.

Cùng chung tay với nhân dân ứng phó siêu bão, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, thuốc men, nhân lực để sẵn sàng cơ động phục vụ nhân dân. Đồng thời thường trực cấp cứu 24/24 giờ để tiếp nhận và  điều trị cho người bệnh.

 Ý thức được tầm quan trọng và sự quý giá của từng giây phút đối với bệnh nhân cấp cứu, các bác sĩ và y tá trực tại khoa CẤP CỨU luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân nhanh chóng. Khi đến bệnh viện ngoài những thủ tục cấp cứu cơ bản, người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác với phòng cấp cứu chuyên biệt, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao và được điều trị theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi qua khỏi tình trạng nguy kịch cùng đội ngũ y bác sỹ tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Đối với chúng tôi: Bảo vệ sức khỏe người dân là sứ mệnh, là nghĩa vụ, là niềm vui và cũng là niềm hạnh phúc!

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín - Niềm tin - Chất lượng!

Trong trường hợp cấp cứu, vui lòng gọi số: 02383.569.888
Website: www.benhviencuadong.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhviencuadong
Địa chỉ: 136-143 Nguyễn Phong Sắc – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An.

Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông