SẺ CHIA YÊU THƯƠNG VỚI BỆNH NHÂN NGHÈO

Vừa qua, HĐQT Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã đến thăm và trao tặng món quà nhỏ tới em Bùi Hữu Đức Pháp - chàng trai bỏ học lớp 12 để chăm anh bị chấn thương sọ não.

SẺ CHIA YÊU THƯƠNG VỚI BỆNH NHÂN NGHÈO

Vừa qua, HĐQT Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã đến thăm và trao tặng món quà nhỏ tới em Bùi Hữu Đức Pháp. Hoàn cảnh em Pháp hết sức bi đát. Bố mẹ Pháp lấy nhau, sinh được 5 người con. Từ ngày sinh đứa con út, thì mẹ Pháp đổ bệnh tâm thần nặng cũng phải vào bệnh viện điều trị. Còn người bố kể từ đó cũng bỏ nhà, bỏ mẹ con Pháp đi biệt xứ.

Trong lúc khó khăn, túng quẫn, người con trai đầu Bùi Hữu Đức đang học đành phải dừng bước ở nhà thay mẹ chăm em. Tuy nhiên, vất vả nối tiếp đau thương khi Đức bị tai nạn giao thông và nằm từ đó cho đến nay. Dù đã được gia đình cố gắng vay mượn khắp nơi chạy chữa, nhưng do chấn thương sọ não quá nặng nay Đức mời bình phục nhưng chưa thể nhận thức được mọi người. Từ ngày anh trai bị tai nạn càng làm cho gia đình Pháp rơi vào ngõ cụt của cuộc sống.

Đang học lớp 12 được một kỳ, Pháp cũng đành gác lại bút sách để ở nhà chăm sóc anh trai và mẹ tâm thần cùng 3 đứa em. Hiện nay, Đức đang được em trai và gia đình đưa tới chăm sóc và theo dõi tại BVĐK Cửa Đông để điều trị.


Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Xuân Kiên chủ tịch HĐQT cùng Bà Nguyễn Thị Bích Phương – P.CTHĐQT và lãnh đạo bệnh viện đã ân cần thăm hỏi, động viên hai em , ngoài món quà trao trực tiếp, HĐQT sẽ tạo điều kiện hết sức có thể để giảm tải và hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị cho em Đức.

Đón nhận món quà từ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông và PV Dân trí trao, em Pháp vô cùng xúc động và chân thành cảm ơn tới HĐQT cùng những tấm lòng đã giúp đỡ sẻ chia với em trong lúc khó khăn nhất.