HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN VỀ CHUYÊN ĐỀ TIÊU HÓA

Nằm trong khuôn khổ Đề án “Bệnh viện vệ tinh”, chiều ngày 08/03, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã tham gia buổi hội chẩn trực tuyến chuyên đề Tiêu hóa do Bệnh viện Bạch Mai chủ trì cùng với hệ thống bệnh viện vệ tinh của BV Bạch Mai.

HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN VỀ CHUYÊN ĐỀ TIÊU HÓA

Hình ảnh buổi hội chẩn tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

Buổi hội chẩn có Tiến sĩ Nguyễn Công Long – Phó trưởng Khoa Tiêu hóa BV Bạch Mai, PGS Tiến sĩ Đặng Quốc Tuấn – Phó trưởng Khoa hồi sức tích cực BV Bạch Mai tham gia chủ trì và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác cho bệnh án. Ngoài ra, các chuyên gia cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn bổ ích trong công tác điều trị lâm sàng cho những ca bệnh khó và phức tạp liên quan đến vấn đề tiêu hóa.

Tại buổi hội chẩn, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Cửa Đông cũng đã tích cực tham gia trao đổi, đưa ra những câu hỏi thiết thực trong quá trình khám và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa.

Với tính thực tiễn cao, hội chẩn trực tuyến giữa BV Bạch Mai với các bệnh viện vệ tinh góp phần mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị lâm sàng, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của các bệnh viện tuyến tỉnh.

Từ phương thức hội chẩn trực tuyến, quý bệnh nhân ở Nghệ An và các vùng lân cận hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng điều trị tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông.  Hãy đến với bệnh viện chúng tôi để được hưởng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, vừa hiệu quả, vừa giảm chi phí và công sức đi lại lên tuyến trên.

Phòng Marketing BVĐK Cửa Đông